Diễn Đàn ...::: TEEN :::...
Welcome To Forum TEEN
Vui lòng Đăng Ký Nick để xem phim,sử dụng Diễn Đàn tốt hơn .
Để ửng hộ Kevin , bạn chỉ cần đăng ký nick tại Forum này . Nhấp vào Đăng Ký . Have a greet day
Diễn Đàn ...::: TEEN :::...
Welcome To Forum TEEN
Vui lòng Đăng Ký Nick để xem phim,sử dụng Diễn Đàn tốt hơn .
Để ửng hộ Kevin , bạn chỉ cần đăng ký nick tại Forum này . Nhấp vào Đăng Ký . Have a greet day
Diễn Đàn ...::: TEEN :::...
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn Đàn ...::: TEEN :::...

::: NGÀ @ HẢI @ TAMMY @ ANTHONY :::
 
Trang ChínhPortalLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Tác hại của đậu phụ và thực phẩm từ đậu

Go down 
Tác giảThông điệp
ngusaokhoc
MOD Diễn Đàn
MOD Diễn Đàn
ngusaokhoc


Tổng số bài gửi : 149
Points : 448
Reputation : 0
Join date : 26/10/2011

Tác hại của đậu phụ và thực phẩm từ đậu Empty
Bài gửiTiêu đề: Tác hại của đậu phụ và thực phẩm từ đậu   Tác hại của đậu phụ và thực phẩm từ đậu I_icon_minitimeWed Oct 26, 2011 1:21 pm

Đậu phụ và các sản phẩm được làm từ đậu rất tốt cho cơ thể song chúng ta không nên biến đậu thành thực phẩm ăn mỗi ngày và không ăn quá nhiều trong một lần.


>> Trang điểm lạ mắt với gái một con Anh Thư
>> Đừng 'chăm' anh như thế!
Người cao tuổi và những người mắc bệnh thận, thiếu máu thiếu sắt, bệnh Gout, xơ cứng động mạch thì không nên thường xuyên sử dụng đậu phụ.





1. Làm suy giảm chức năng thận



Trong tình trạng bình thường, protein thực vật khi vào cơ thể sẽ qua quá trình chuyển hóa và cuối cùng một phần lớn sẽ biến thành chất thải chứa nitơ và được thận bài tiết ra bên ngoài. Khi về già, chức năng bài tiết chất thải của thận bị suy giảm, nếu không chú ý đến việc ăn uống và ăn quá nhiều đậu phụ, nạp quá nhiều protein thực vật sẽ tăng chất thải chứa nitơ. Điều này đồng nghĩa với việc gánh nặng của thận cũng tăng lên, chức năng thận tiếp tục suy giảm, ảnh hưởng đến sức khỏe.




Tác hại của đậu phụ và thực phẩm từ đậu 1319529555-1
Bệnh nhân thận, thiếu máu thiếu sắt, bệnh Gout, xơ cứng động mạch thì không nên thường xuyên sử dụng đậu phụ. (Ảnh minh họa)



2. Ảnh hưởng đến tiêu hóa



Đậu phụ chứa lượng protein tương đối lớn, nếu ăn quá nhiều trong một lần không những sẽ gây trở ngại cho việc hấp thụ sắt của cơ thể mà còn ảnh hưởng đến tiêu hóa với các triệu chứng như trướng bụng.



3. Thúc đẩy sự hình thành xơ vữa động mạch



Các chuyên gia y học của Mỹ chỉ ra rằng, các sản phẩm từ đậu rất giàu methionine, methionine dưới tác động của enzyme có thể được chuyển đổi thành cysteine​​. Cysteine ​​có thể làm hỏng tế bào nội mô động mạch, dễ dàng để làm lắng đọng cholesterol và triglyceride trong thành động mạch, thúc đẩy sự hình thành của xơ vữa động mạch.



4. Dẫn đến thiếu iốt



Các hạt đậu tương có chứa một chất gọi là saponin, không chỉ có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch, mà còn thúc đẩy sự bài tiết của iốt trong cơ thể con người. Vì vật uống sữa đậu nành trong một thời gian dài có thể dễ dàng dẫn đến thiếu hụt iốt và dẫn đến một số bệnh.

Về Đầu Trang Go down
 
Tác hại của đậu phụ và thực phẩm từ đậu
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» 5 thực phẩm 'diệt' IQ của trẻ
» Mẹo vặt làm bếp Bảo quản thực phẩm mùa hè
» Thực phẩm tốt cho người ung thư phổi
» Thực phẩm "vàng" trị đau họng
» Năm loại thực phẩm tốt nhất cho phổi

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn ...::: TEEN :::... :: Tin Tức :: Tin Trong Nước-
Chuyển đến