Diễn Đàn ...::: TEEN :::...
Welcome To Forum TEEN
Vui lòng Đăng Ký Nick để xem phim,sử dụng Diễn Đàn tốt hơn .
Để ửng hộ Kevin , bạn chỉ cần đăng ký nick tại Forum này . Nhấp vào Đăng Ký . Have a greet day
Diễn Đàn ...::: TEEN :::...
Welcome To Forum TEEN
Vui lòng Đăng Ký Nick để xem phim,sử dụng Diễn Đàn tốt hơn .
Để ửng hộ Kevin , bạn chỉ cần đăng ký nick tại Forum này . Nhấp vào Đăng Ký . Have a greet day
Diễn Đàn ...::: TEEN :::...
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn Đàn ...::: TEEN :::...

::: NGÀ @ HẢI @ TAMMY @ ANTHONY :::
 
Trang ChínhPortalLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Bí quyết nướng thịt

Go down 
Tác giảThông điệp
Tammy
OWNER
OWNER
Tammy


Tổng số bài gửi : 122
Points : 5358
Reputation : 0
Join date : 17/10/2011

Bí quyết nướng thịt Empty
Bài gửiTiêu đề: Bí quyết nướng thịt   Bí quyết nướng thịt I_icon_minitimeSun Oct 30, 2011 12:07 pm

Các loại thịt nướng dùng than (củi) nói chung, đều tạo hương vị hấn dẫn, đặc biệt thịt nướng chả cần chọn thứ thịt nạc - lạng hết mỡ, mới hợp cách.

Nhờ mua được thịt ngon, lúc chuẩn bị sẽ dễ, mau chóng và thuận lợi mọi mặt. Ngoài việc lạng bỏ bạc nhạc, ta chớ quên khứa thịt để khi nướng nó không bị co rút, uốn éo ngoài ý muốn. Ướp những miếng thịt cứng hơn với nước xốt là bí quyết nướng thịt chín mềm mà vẫn có hương vị đậm đà tự nhiên.

Thịt nướng cần thái dày, mỏng đều tay để khi nướng xong, sẽ chín đều. Độ dày, mỏng lý tưởng tùy loại thịt nướng từ 1,2 tới 2,5cm.

Phân loại thịt nướng nên chọn:
- Thịt bò: Nạc mông, thăn sườn, nạc vai, đùi và những phần nạc khác của nó.
- Thịt bê: Sườn có độ dày từ từ 2,5 đến 3,5cm
- Thịt heo: Thịt sườn, thăn sườn và nạc thăn.
- Thịt cừu: Đùi, thăn, sườn.
- Thịt gà: Cả con, chặt lấy từng phần hoặc thịt xay.

Thịt pha thành miếng nhỏ, chỉ cần nướng trong thời gian ngắn trên than hồng. Khi quay nguyên con hoặc khúc sườn hay thăn lớn, cần nướng kéo dài và nướng gián tiếp: Cời than hồng tản ra và trải nó thành vòng quanh vỉ nướng, dưới thịt đặt chảo mỏng để hứng nước thịt nhỏ xuống. Đậy vỉ nướng bằng lá thiếc để che hơi than bốc lên thẳng vào thịt. Đây gọi là cách nướng gián tiếp.
Về Đầu Trang Go down
 
Bí quyết nướng thịt
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bí quyết để luộc gà được đẹp và ngon
» Xiên đồ nướng
» Chọn mua thịt
» Để nấu món thịt nhanh hơn
» Cách xác định độ nóng than nướng bằng tay

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn ...::: TEEN :::... :: Khéo Tay Hay Làm :: Nội Chợ-
Chuyển đến